Please update your Flash Player to view content.
THÔN TIN NÓNG JAN 16
Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí (Tổng hợp tin HOT 6/1)
Tin HOT 6/1

Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí (Tổng hợp tin HOT 6/1)

Chủ nhật, 06/01/2013, 08:02 PM (GMT+7)
Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí; Lạng Sơn: Bắt giữ lượng pháo lậu lớn; Giá rét tại các tỉnh phía bắc; Italia: Tai nạn xe trượt tuyết 6 người thiệt mạng; Ấn Độ: Tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tin Tức , Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Quảng Bình: Đưa tên cán bộ vi phạm giao thông lên báo chí: Công bố tên cán bộ vi phạm luật giao thông ở trên báo đó là kết luận của chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình. Theo đó Ban an toàn giao thông cũng thông báo tên, địa chỉ của cán bộ, công chức, viên chức vi phạm các quy định ATGT trên báo chí địa phương để giáo dục, răn đe. ( Xem video )

Lạng Sơn: Bắt giữ lượng pháo lậu lớn: Vào thời điểm cận Tết tình trạng buôn bán pháo lậu qua các cửa khẩu biên giới ngày càng diễn biến phức tạp và có dấu hiệu ra tăng. Lực lượng chống buôn lậu của đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị của tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ 680 kg pháo các loại, được vận chuyển từ phía biên kia biên giới vào Việt Nam. ( Xem video )

Giá rét tại các tỉnh phía bắc: Hôm qua nhiệt độ nhiều tỉnh miền Bắc đã xuống dưới 10 độC, mức thấp nhất kể từ đầu mùa đông. Tất cả các trường tiểu học và trung học cơ sở đã cho học sinh nghỉ học. Thời tiết rét đậm, rét hại cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân khiến cho bệnh viện tăng mạnh bệnh nhân nhập viện. ( Xem video )

Italia: Tai nạn xe trượt tuyết 6 người thiệt mạng: 6 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng tất cả đều là người Nga trong một vụ tai nạn xảy ra hôm 4/1 ở phía bắc Italia. Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khi một chiếc xe trượt tuyết du lịch của 8 du khách Nga văng qua sườn dốc tối tăm trên núi phủ đầy tuyết trắng. ( Xem video )

Ấn Độ: Tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng: Mỗi ngày có hơn 1000 phương tiện giao thông mới được đăng kí ở thành phố New Deli. Nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều ô tô và nhà máy công nghiệp hoạt động vượt công suất. Chính điều này khiến nền không khí ở Ấn Độ ngày càng trầm trọng. ( Xem video )

 
KỶ NIỆM HINIKEN 140 NĂM

Published on Jan 10, 2013
Lễ hội Heineken 140 Năm Chào đón năm mới 2013 - Tp.Hồ Chí Minh

Hãy cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời của đêm Lễ hội Heineken 140 Năm chào đón năm mới tại Đại lộ Nguyễn Huệ (TP.HCM)

Đêm Lễ hội Heineken 140 năm chào đón năm mới tại Quảng trường Nhà hát lớn (Hà Nội)
http://www.youtube.com/watch?v=1OmRNtt3zTw

 
Khuyến mại cho các thuê bao hòa mạng mới

altVào các ngày chẵn từ 00h00 ngày 04/09/2012 đến 24h00 ngày 30/09/2012 (04, 06, 08...đến ngày 30/9/2012), VinaPhone khuyến mại tặng tiền vào tài khoản cho các Thuê bao trả trước hòa mạng mới (không bao gồm thuê bao Myzone/Alo/ezCom) và Thuê bao trả trước khóa 2 chiều nặp thẻ trên toàn quốc, với các mức cụ thể như sau:

Đọc thêm...
 
“Rinh” iPhone 4S nhờ chơi game

altTừ nay tới 30/9/2012, khi chơi game Linh Triều Bình Ca, thuê bao của VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được một chiếc điện thoại “quả táo cắn dở” – iPhone 4S.Đây là một trong nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho các thuê bao của VinaPhone nhân kỷ niệm một năm tuổi của trò chơi đang được giới trẻ rất yêu thích này.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>